TÀI NGUYÊN KHỞI NGHIỆP

Thành viên trực tuyến

0 khách và 1 thành viên
 • Phạm Minh Tiến
 • Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  SỐNG LÀ PHẢI MƠ

  THÂN CHÀO QUÍ THẦY, CÔ & CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG KHỞI NGHIỆP - HẢI NGUYÊN VĂN!
  “ Mỗi người dù ít hay nhiều đều học ở bất kỳ người khác đôi điều gì đó” - Chúc mọi người sức khỏe, niềm vui, “TÂM” để trọn nghề và “NHẪN” để ước mơ!

  TUỔI SỬU NĂM BÍNH THÂN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: HNV
  Người gửi: Hải Nguyên Văn (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:40' 22-12-2015
  Dung lượng: 69.3 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  Tuổi Sửu năm Bính Thân
  Với người đang yêu, đây là một năm lãng mạn, cho bạn tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc ái tình, và hôn nhân là cái đích đến. 
  Năm Bính Thân mang tới cho tuổi Sửu nhiều những thay đổi đáng kể trong đời sống, chủ yếu là tích cực. Bạn nhận được sự giúp đỡ, khuyến khích của mọi người để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, và vì thế, hãy mạnh dạn trong việc lập kế hoạch và tự tin để thực hiện chúng bằng cách tiếp cận, nhìn nhận thực tế. Trực giác trở nên mạnh mẽ nhất trong khoảng tháng 11, 12, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chính mình để đưa ra chọn lựa riêng. 
  Sức mạnh tinh thần được củng cố ngăn cản bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác, tuy nhiên, tính "cả nể" có thể là vấn đề khiến bạn gặp rắc rối, đặc biệt vào thời điểm tháng 6 - khi bạn giúp đỡ ai đó và vô tình "mang dây buộc mình". 
  Nếu Ất Mùi mang đến cho tuổi Sửu những biến động, khó khăn thì Bính Thân này, bạn  sẽ tìm thấy sự ổn định trong đời sống. Điều quan trọng chính là chia tay những thói quen xấu, hiểu rõ điều gì là cần thiết và cần phải thay đổi, như vậy, bạn sẽ có những bước đi tích cực. Năm này, sự ổn định trong lĩnh vực tài chính là điều có thể dự báo, tuy nhiên nếu bạn trông đợi "thần tài gõ cửa", tiền của dồi dào, bạn sẽ phải hụt hẫng. Thận trọng khi đi lại, tránh bị cướp giật, mất tài sản, tránh sự cả tin để bị lợi dụng vào những mục đích cá nhân thiếu đạo đức. 
  Nếu bạn tính đến việc sửa sang/mua mới nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp. Thời điểm cuối năm, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho một vài vấn đề liên quan đến luật. 
  /
  
  Về chuyện tình cảm: 
  Với người đang yêu, đây là một năm yêu đương lãng mạn và tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc ái tình, và hôn nhân là cái đích đến cho bạn. Cũng như vậy, tuổi Sửu độc thân có nhiều cơ hội chọn lựa đối tác, nhưng không nên nhìn nhận ai đó chỉ qua hình thức bề ngoài. Tháng 5 và tháng 10, khoảng thời gian bạn cần chú ý và kiểm nghiệm lại tình cảm của mình, hãy chấm dứt những mối quan hệ không còn ý nghĩa.  
  Trong chuyện tình cảm, nên có sự chung thủy, đừng "đứng núi này trông núi nọ". Đương nhiên, bạn có thể chọn lựa người thích hợp giữa rất nhiều "ứng viên tiềm năng", nhưng sau đó, hãy kiên định đeo đuổi tình cảm này. Người mà bạn tìm thấy sự đồng điệu, tâm giao có thể là người tuổi Tị, và mối quan hệ này được đánh giá là mối quan hệ "vàng" trong cả chuyện tình cảm lẫn công việc. Ngoài ra, người tuổi Tý, Dần cũng có ảnh hưởng tích cực tới bạn trong năm này. Ngược lại, người tuổi Thân, Thìn, Ngọ không những không đem lại cho bạn niềm vui, mà còn có thể có những muộn phiền, căng thẳng. 
  Khoảng thời gian tháng 5 tới tháng 8, một vài hiểu nhầm xảy ra giữa người đã kết hôn có thể khiến cho tổ ấm có chút xáo trộn. Tôn trọng đối phương, để có được sự tôn trọng là điều cần thiết lúc này, thay vì phân định ai đúng, ai sai. Thời điểm cuối năm, tình cảm sẽ được hàn gắn, bạn có thể để những âu lo lại phía sau và dành thời gian cho việc đi du lịch, hâm nóng yêu thương. Một vài dấu hiệu cho thấy gia đình có thể sẽ có thành viên mới. Ngoài ra, với một số cặp đôi, sự xuất hiện của "người thứ ba" có thể khiến bạn cảm thấy tình cảm giữa mình và "một nửa" bị đe dọa. Thận trọng và tránh việc tiếp xúc quá thân mật với những người khác giới, dẫn đến sự hiểu lầm không mong muốn. Một vài thời điểm trong năm, tuổi Sửu (chủ yếu là phái nữ) sẽ cảm thấy có chút bất an về đời sống tinh thần, tốt hơn cả là lập kế hoạch cùng nhau hâm nóng tình cảm. 
  Về sự nghiệp và tài chinh:
  2016 sẽ chứng kiến những khởi sắc trong sự nghiệp so với năm Ất Mùi, và lời khuyên cho bạn là không nên vội vàng thay đổi công việc nếu không thực sự cần thiết. Đương nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội mới cho nghề nghiệp, thời điểm tháng 6 tới tháng 9 là thích hợp, đừng bỏ qua các kênh thông tin gần gũi như bạn bè, người quen... để có được việc tốt hơn. Năm Bính Thân này, bạn có thể có nhiều dịp thăng tiến vào vị trí tốt hơn, tuy nhiên để tránh sự ghen ghét, đố kỵ không cần thiết, hãy cố gắng sống kín
   
  Gửi ý kiến