TÀI NGUYÊN KHỞI NGHIỆP

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  SỐNG LÀ PHẢI MƠ

  THÂN CHÀO QUÍ THẦY, CÔ & CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG KHỞI NGHIỆP - HẢI NGUYÊN VĂN!
  “ Mỗi người dù ít hay nhiều đều học ở bất kỳ người khác đôi điều gì đó” - Chúc mọi người sức khỏe, niềm vui, “TÂM” để trọn nghề và “NHẪN” để ước mơ!

  TUỔI TÝ NĂM BÍNH THÂN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: HNV
  Người gửi: Hải Nguyên Văn (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:36' 22-12-2015
  Dung lượng: 108.1 KB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 0 người
  Tuổi Tý năm Bính Thân
  Một năm ổn định, hài hòa, tuy nhiên không phải thời điểm thích hợp cho những người muốn tiến tới hôn nhân. 
  Hòa hợp Thân, Tý mang tới cho tuổi Chuột chuỗi ngày của năm Bính Thân tương đối dễ chịu và may mắn. Năm này cho bạn cơ hội tập trung hoàn thành các kế hoạch, dự án đã vạch ra trước đó bằng lòng quyết tâm, bền bỉ. 
  Trực giác đóng một vai trò rất quan trọng với tuổi Tý năm này, chúng ngăn cản bạn mắc phải những sai lầm trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có những bước tiến đáng chú ý trong việc mở rộng tương tác xã hội. 
  Kỹ năng giao tiếp được cải thiện cho tuổi Tý cơ hội thiết lập những mối quan hệ có giá trị trong môi trường làm việc. Kết hợp với sự sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn, logic, bạn có được những thay đổi lớn và tích cực trong cuộc sống. Đừng quên sự giúp đỡ của mọi người là một chỗ dựa tuyệt vời cho bạn.Tuổi Tý có thể tìm thấy sự đồng thuận, ủng hộ từ các cá nhân tuổi Dậu, Tị, Thìn, nhưng nên hạn chế giao lưu với người tuổi Mão, Ngọ, Dần. 
  Với công việc, đây có thể là năm mà mọi thứ trở nên khó khăn hơn lệ thường, đòi hỏi bạn cần có sự kiên nhẫn, học cách hòa giải thay vì đối đầu. Đừng quên việc hợp tác để cùng đạt tới mục tiêu chung chính là chìa khóa cho bạn, hãy mở rộng giao tiếp, chia sẻ và sẵn sàng đón nhận lời khuyên.  
  Ất Mùi có thể là năm bạn đối diện với một vài vấn đề trong các mối quan hệ của mình, nhưng Bính Thân sẽ là năm để hàn gắn, xây dựng những kết nối hài hòa thông qua các cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở, dựa trên tinh thần tôn trọng và hợp tác. Ngoài ra, những nỗ lực của bạn trong suốt một năm vừa qua bắt đầu có kết quả (đặc biệt trong khoảng nửa đầu năm).  
  Nếu bạn muốn thay đổi nghề nghiệp, trước tiên là cần phải theo một khóa học nào đó hoặc củng cố một kỹ năng "thế mạnh". Đây cũng là năm bạn có quý nhân phù trợ, giúp bạn tỉnh táo trước những cơ hội nghề nghiệp. Trước khó khăn, nhiều khả năng bạn được mọi người trợ lực, và đồng nghiệp trở thành chỗ dựa cho bạn, giúp bạn có được sự thăng tiến. Với người mới thay đổi công việc, sự bận rộn là không tránh khỏi. Với người đầu tư cho bất động sản, đây là một năm thuận lợi, bởi bạn có được nhiều lựa chọn khôn ngoan. 
  /
  
  Về sự nghiệp và tài chính: 
  Với tuổi Tý, đây là năm mà tài chính của bạn có những khởi sắc đáng kể, nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn cũng giúp đem lại những thành công nhất định. Đây là năm để giải quyết những món nợ cũ, cân bằng giữa chi tiêu - tích cóp. 
  Dù không trông đợi được "quý nhân phù trợ" ngay trong khoảng thời gian đầu năm, bạn vẫn có được những cải thiện trong địa hạt tài chính.Những người làm kinh doanh tìm thấy hướng đi thuận lợi, có được thành quả giá trị.Điều quan trọng nhất chính là tự tin vào thực lực, nỗ lực phấn đấu. Một nhắc nhở cho bạn (nhất là những người đầu tư): thận trọng với các đối tác kinh doanh, tìm hiểu kỹ nơi mình đổ đồng vốn để tránh việc bị lừa đảo, ôm tiền "cao chạy xa bay" khi bạn thiếu đề phòng. Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức chú ý tới việc ký kết giấy tờ, văn bản, tránh bị lừa đảo, bởi một phút xao lãng có thể khiến bạn bị trả giá bằng những vấn đề rắc rối.
  Với người làm công, thu nhập năm 2016 ổn định nhờ vào sự thăng cấp hoặc thù lao tương xứng, cộng vào đó là sự đánh giá tốt từ cấp trên. Với những người muốn thay đổi công việc, tháng 3 và tháng 7 là những thời điểm thích hợp, nhưng hãy xem xét vị trí mới một cách kỹ lưỡng trước khi thay đổi. Sự khiêm tốn, nhũn nhặn và khéo léo trong giao tiếp sẽ đem lại cho bạn những phần thưởng giá trị. 
  Năm này, hạn chế chi tiêu tối đa, tránh "vung tay quá trán" nhằm chuẩn bị cho những khoản phải chi dùng một cách bất ngờ. Tuyệt đối tránh xa việc đầu tư mạo hiểm, đồng thời không nên chia sẻ những mối lo tài chính một cách rộng rãi (kể cả với đồng nghiệp thân thiết), trừ phi bạn muốn tạo nên những ồn ào không đáng có. 
  Đây là năm bạn nên cố gắng xử lý hết những nợ đọng từ năm trước, thay vì lãnh thêm nợ vì những khoản mua sắm. Tín hiệu may là bạn có thể đòi được những món nợ từ lâu. 
  Về chuyện tình cảm: 
  Với tuổi Tý có
   
  Gửi ý kiến