TÀI NGUYÊN KHỞI NGHIỆP

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  SỐNG LÀ PHẢI MƠ

  THÂN CHÀO QUÍ THẦY, CÔ & CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG KHỞI NGHIỆP - HẢI NGUYÊN VĂN!
  “ Mỗi người dù ít hay nhiều đều học ở bất kỳ người khác đôi điều gì đó” - Chúc mọi người sức khỏe, niềm vui, “TÂM” để trọn nghề và “NHẪN” để ước mơ!
  Gốc > BÌNH ĐỊNH SỰ KIỆN >

  ĐẾN 25.3 PHẢI HOÀN THÀNH VIỆC LẬP DANH SÁCH GIA ĐÌNH THAM GIA BHYT

  Chủ Nhật, 13/03/2016, 15:38 (GMT+7)

  Đến hết ngày 25.3, BHXH huyện, thị xã, thành phố nào không hoàn thành việc lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT, Giám đốc BHXH địa phương đó phải chịu trách nhiệm trước Giám đốc BHXH tỉnh. Đồng thời, tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm cá nhân, người đứng đầu trong việc triển khai hoạt động này theo chỉ đạo của UBND tỉnh và BHXH Việt Nam.

   

  Lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT là hoạt động cần thiết để hoạch định chính sách về BHYT. Trong ảnh: Khám bệnh BHYT tại TTYT huyện Hoài Ân.

  Đó là chỉ đạo quyết liệt của Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Mai trước thực trạng tiến độ triển khai lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT trên địa bàn tỉnh không hoàn thành đúng tiến độ đề ra - ngày 31.12.2015. Ông Phạm Mai cho biết, hiện nay, theo kết quả thống kê của BHXH Việt Nam, trên địa bàn tỉnh Bình Định số nhân khẩu đã nhập từ DK1 chỉ đạt 87,7% dân số; trong đó 14.362 gia đình không có nhân khẩu nào được kê khai là chủ hộ, số nhân khẩu không có ngày, tháng, năm sinh với số lượng lớn (trên 300.000 nhân khẩu)… Bình Định nằm trong số các tỉnh, thành phố có tỉ lệ lập danh sách gia đình tham gia BHYT đạt thấp.

  NGUYỄN VĂN TRANG


  Nhắn tin cho tác giả
  Hải Nguyên Văn @ 22:28 14/03/2016
  Số lượt xem: 204
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến