TÀI NGUYÊN KHỞI NGHIỆP

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  SỐNG LÀ PHẢI MƠ

  THÂN CHÀO QUÍ THẦY, CÔ & CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG KHỞI NGHIỆP - HẢI NGUYÊN VĂN!
  “ Mỗi người dù ít hay nhiều đều học ở bất kỳ người khác đôi điều gì đó” - Chúc mọi người sức khỏe, niềm vui, “TÂM” để trọn nghề và “NHẪN” để ước mơ!
  Gốc > TIN TRONG NƯỚC >

  NẠN NHÂN THỨ 3 VỤ SẬP GIÀN GIÁO Ở SÀI GÒN ĐƯỢC TÌM THẤY

  Thứ bảy, 11/7/2015 | 07:46 GMT+7
   
  Sau gần 16 giờ tìm kiếm, cảnh sát cứu hộ cứu nạn tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng bị vùi lấp trong đống đổ nát vụ sập giàn giáo công trình ở quận 7, TP HCM.
   
  Cảnh sát đã hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân sau 16 giờ. Ảnh: N.V

  Cảnh sát hoàn tất tìm kiếm các nạn nhân sau 16 giờ. Ảnh: N.V

  Cảnh sát PCCC TP HCM cho biết, thi thể ông Đặng Văn Hai (59 tuổi, quê Trà Vinh) được tìm thấy bị vùi trong đống giàn giáo, bêtông đổ nát vào giữa đêm 10/7. Ông là nạn nhân tử vong thứ ba sau ông Dương Văn Nghĩa (39 tuổi, quê An Giang) và Nguyễn Cao Kỳ.

  Trước đó, 8h ngày 10/7, nhiều người làm việc ở lầu một công trình trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7), gần giao lộ Nguyễn Hữu Thọ. Bất ngờ giàn giáo công trình sập xuống, đè 7 công nhân. 4 người được cứu, 3 nạn nhân mắc kẹt và được tìm thấy nhưng tử đã vong.

  Trong số 4 người bị thương, ông Lê Ngọc Mai (53 tuổi, quê Quãng Ngãi) nặng nhất khi có một thanh sắt đâm xuyên qua bụng. Ông đã được phẫu thuật và đang theo dõi đặc biệt tại phòng hồi sức.

  Tòa nhà cao 17 tầng này nằm trong Khu phức hợp Nam Sài Gòn, mới khởi công xây dựng. Liên quan đến vụ việc, UBND TP HCM đã chỉ đạo Ban quản lý khu Nam phối hợp với UBND quận 7 cùng các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

  Hải Thuận


  Nhắn tin cho tác giả
  Hải Nguyên Văn @ 15:42 11/07/2015
  Số lượt xem: 211
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến