TÀI NGUYÊN KHỞI NGHIỆP

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  SỐNG LÀ PHẢI MƠ

  THÂN CHÀO QUÍ THẦY, CÔ & CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG KHỞI NGHIỆP - HẢI NGUYÊN VĂN!
  “ Mỗi người dù ít hay nhiều đều học ở bất kỳ người khác đôi điều gì đó” - Chúc mọi người sức khỏe, niềm vui, “TÂM” để trọn nghề và “NHẪN” để ước mơ!
  Gốc > BÌNH ĐỊNH SỰ KIỆN >

  4 THÍ SINH BỊ ĐÌNH CHỈ THI TRONG BUỔI THI ĐỊA LÝ

  Thứ Sáu, 03/07/2015, 15:06 (GMT+7)

  Sáng ngày thứ ba kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 (3.7), hơn 6.000 thí sinh đã làm bài thi môn Địa lý, vắng 106 lượt thí sinh so với số đăng ký dự thi môn này. 

  Kết thúc buổi thi, cụm thi địa phương không có thí sinh nào vi phạm quy chế; cụm thi liên tỉnh có 4 thí sinh bị đình chỉ thi do mang tài liệu vào phòng thi và 2 thí sinh bị cảnh cáo do quay cóp.

   

   
   

  Nhận xét về đề thi Địa lý, hầu hết thí sinh cho rằng đề không khó. Sau 2/3 thời gian làm bài, ở một số điểm thi, nhiều thí sinh nộp bài ra sớm.

  Tại điểm thi Trường THCS Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn), các thí sinh cho biết việc phương tiện thông tin truyền thông đề cập quá nhiều đến chủ đề biển, đảo đã giúp thí sinh chủ động hơn trong việc tập trung ôn, luyện các kiến thức về lĩnh vực này nên đã dễ dàng giải quyết nội dung đề thi. Một số thí sinh tự tin cho rằng, chỉ cần nắm vững kỹ năng sử dụng Atlat là dễ dàng có được 2 điểm ở câu 2. Riêng phần yêu cầu vẽ biểu đồ, do đề thi cho sẵn dạng biểu đồ cần vẽ nên không khó để hoàn thành phần thi này.

  Theo thí sinh Kiều Bá Hoàng, học sinh Trường THPT Số 2 An Nhơn: “So với mọi năm, đề thi năm nay dễ hơn; nội dung đề không quá dài, khó hiểu. Em thấy hay và ý nghĩa nhất là câu hỏi về tình hình phát triển kinh tế biển đảo của nước ta, đây là vấn đề thời sự nên em hoàn thành khá tốt”.

  Còn thí sinh Trương Thị Phượng đến từ huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) thì tỏ ra phấn khởi: “Ngay khi cán bộ coi thi phát đề, em thấy các bạn trong phòng đọc xong đề, ai cũng vui vẻ. Riêng em hoàn thành bài thi khi mới kết thúc 2/3 thời gian. Em chắc chắn đúng được hơn 80%”.

  Chiều nay, thí sinh đăng ký thi môn Hoá sẽ làm bài bằng hình thức trắc nghiệm trong 90 phút.

  NGỌC TÚ - HẠNH NHI


  Nhắn tin cho tác giả
  Hải Nguyên Văn @ 15:38 09/07/2015
  Số lượt xem: 328
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến