TÀI NGUYÊN KHỞI NGHIỆP

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  SỐNG LÀ PHẢI MƠ

  THÂN CHÀO QUÍ THẦY, CÔ & CÁC BẠN ĐẾN VỚI BLOG KHỞI NGHIỆP - HẢI NGUYÊN VĂN!
  “ Mỗi người dù ít hay nhiều đều học ở bất kỳ người khác đôi điều gì đó” - Chúc mọi người sức khỏe, niềm vui, “TÂM” để trọn nghề và “NHẪN” để ước mơ!

  TRƯƠNG THỊ MAY DUYÊN DÁNG TRONG TÀ ÁO DÀI ĐỘC ĐÁO

  A11.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: HNV
  Người gửi: Hải Nguyên Văn (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:40' 02-09-2014
  Dung lượng: 48.9 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
   
  Thứ ba, 02 Tháng chín 2014, 08:48 GMT+7
   

  Với chiếc áo dài in hình bản đồ cổ Việt Nam nằm trong bộ sưu tập “ước vọng hòa bình” của nhà thiết kế Thuận Việt, Trương Thị May xinh đẹp và đầy ý nghĩa bên chim bồ câu tung cánh bay mang theo khát vọng hòa bình, thịnh vượng.

  Bộ áo dài đặc sắc mà Trương Thị May diện nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng của NTK Thuận Việt công bố cách đây không lâu. Vốn yêu quý chiếc áo dài dân tộc cũng như ý nghĩa tuyên truyền và khẳng định chủ quyền dân tộc, Trương Thị May còn chọn chú chim bồ câu cùng thể hiện bộ ảnh độc đáo và đầy ý nghĩa.

  Thông qua bộ ảnh này, Trương Thị May muốn thể hiện tình cảm, khát khao hòa bình, thể hiện lòng yêu nước và sự gắn kết với thiên nhiên.

  Trương Thị May là người mẫu, hoa hậu có thời gian hoạt động khá dầy dặn trong showbiz. Cô thường xuyên là vedette trong các chương trình thời trang đình đám. Cô là người mẫu từng xuất hiện trong chương trình Thúy Nga Paris by night vừa phát hành. Từng là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013Cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay.

  Hiện tại, Trương Thị May cũng đang tất bật cho các hoạt động thời trang, phim ảnh cũng như người mẫu đại diện thương hiệu. Trong năm nay, Trương Thị May sẽ dồn sức cho một vai diễn điện ảnh, đó cũng là sự trở lại sau một năm miệt mài với sàn diễn và bận rộn với cuộc thi hoa hậu.

   Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa 

  Ekip thực hiện:

  Trang Phục ;Thuận Việt 

  Photo ; Alex Cui 

  Stylist  Vô Thường

  Make up: GHY

  Việt Báo

  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến